Talk Your Way Into Your Dream Job

เส้นทางสู่งานในฝันของคุณ​

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงโต้ตอบที่สนุกสนานช่วยการสัมภาษณ์งานของคุณโดดเด่นและประสบผลสำเร็จ 

คอร์สเรียนนี้ประกอบด้วย

สิ่งที่คุณจะได้รับ:

  • ความมั่นใจในการสัมภาษณ์งาน ให้ได้งานที่ต้องการ
  • ความพร้อมในทุกขั้นตอนของการสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ
  • หมดความกังวล ที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษไม่รู้เรื่อง

สิ่งที่จำเป็น:

  • อุปกรณ์การเรียน อาทิ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์
  • อินเตอร์เน็ต
  • โปรแกรม หรือ แอปพลิเคชั่น Zoom
  • การใช้งานกล้อง หูฟัง และไมโครโฟน

สิ่งที่คุณจะได้เรียน

เกี่ยวกับฉัน ที่คุณจะต้องเตรียมในการสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษเลย คือการขอให้คุณแนะนำตัวเองให้พวกเขารู้จักประกอบไปด้วยชื่อ อายุ และอาชีพก่อนหน้าที่เคยทำ พร้อมพูดถึงลักษณะหรือทักษะที่คุณมีในการทำงาน

หลักสูตรที่จะสอนให้คุณฉลาดที่จะพูดถึงจุดอ่อนและจุดแข็งของตัวเอง ว่าสามารถเป็นประโยชน์สำหรับองค์กรได้อย่างไรบ้าง วิธีการพูดจุดอ่อนที่ฟังดูเป็นจุดแข็ง

หลักสูตรที่จะเน้นเกี่ยวกับการพูดและอธิบายถึงประสบการณ์การทำงานของคุณว่าคุณควรพูดถึงอะไรบ้างและควรพูดอย่างไรให้ชนะใจผู้สัมภาษณ์

หลักสูตรที่พูดถึงข้อผิดพลาดในการทำงานหรือปัญหาที่คุณเจอในที่ทำงานเดิม ซึ่งบทเรียนนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้จักวิธีการตอบคำถามอย่างไรให้คุณไม่ดูแย่

การตอบคำถามเกี่ยวกับแผนอนาคตในการทำงานของว่าคุณมีแผนอย่างไร บริษัทส่วนใหญ่ต้องการพนักงานที่สามารถทำงานกับพวกเขาในระยะยาว จะดีที่สุดถ้าคุณตอบอย่างสร้างสรรค์

หลังจากการเรียนรู้วิธีตอบคำถามและเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งาน บทเรียนสุดท้ายจะเป็นการฝึกสัมภาษณ์เสมือนจริง เพื่อให้คุณได้ฝึกซ้อมและเตรียมตัวรับมือกับสถานกาณ์ต่างๆ

รายละเอียดคอร์สเรียน

คอร์สเรียนสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการฝึกงาน ผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม zoom ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้ผู้เรียนมากยิ่งขึ้น เรียนได้ตั้งแต่พื้นฐานจนสามารถพูดได้อย่างคล่องแคล่ว ถูกต้อง มั่นใจ สำเนียงดี และเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับเจ้าของภาษา ในหัวข้อการสนทนาที่น่าสนใจและหลากหลายยิ่งขึ้น

คอร์เรียนอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

เริ่มต้นเพียง 5,950 บาท

Online Group Speaking

เรียนพูดแบบกลุ่ม
พิเศษเพียง 1,450 บาท

Online Video Speaking

เรียนวิดีโอออนไลน์

คำถามที่พบบ่อย

คอร์สเรียนตัวต่อตัวของTop5English จะออกแบบเนื้อหาให้เหมาะสมกับผู้เรียนแต่ละท่าน ตามพื้นฐานและความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก เพื่อให้ผู้เรียนพัฒนาได้ตรงจุดและได้ผลลัพท์ที่ตรงตามตั้งใจไว้

มีทั้งสองอย่างค่ะ คอร์สเรียนของเรา ส่วนใหญ่อาจารย์เจ้าของภาษาจะเป็นผู้สอน แต่หากผู้เรียนต้องการเรียนกับครูคนไทยเป็นพิเศษ Top5English ก็มีครูคนไทยที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยม ดำเนินการสอนให้ค่ะ

เรียนได้แน่นอน เนื่องจากเรามีคอร์สปูพื้นฐานตั้งแต่เริ่มต้น และมีโค้ชส่วนตัวที่ช่วยวางแผนการเรียนคุณให้อย่างใกล้ชิด

เมื่อเรียนจบคอร์สเรียน ทางสถาบัน Top5English จะมีการทดสอบวัดระดับกับอาจารย์เจ้าของภาษา เพื่อออกใบ Certificate รับรองความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษของผู้เรียน

คอร์สออนไลน์ช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนทบทวนเนื้อหาหรือเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนคลาสสดเองได้ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างศำศัพท์และทักษะการฟังให้ดีขึ้นอีกด้วย

เพียงแค่คลิกปุ่ม “สมัครเลย” และกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง ทางสถาบัน TOP5 English จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด และเมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จะมี Line@ ขึ้นเพื่อให้ติดต่อทันทีด้วยค่ะ
หรือติดต่อเราเลยทันที โทร: 061-954-9369, Line@: @top5english

12,850 บาท / 9 วัน

คอร์สเรียนนี้ประกอบด้วย:

สมัครวันนี้ 15 ท่านแรก รับฟรี!:

ยินดีต้อนรับสู่ TOP5 English

รับสิทธิ์ วัดระดับภาษาอังกฤษ ฟรี!

หรือ สนใจสมัครเรียน

เพียง 1 นาที

กรุณากรอกข้อมูลการติดต่อ
เพื่อให้ทีมงานติดต่อนัดหมาย
ทดสอบวัดระดับ ฟรี!