Online Private Class

คลาสเรียนพูดตัวต่อตัว ออนไลน์

เรียนพูดตัวต่อตัวกับอาจารย์เจ้าของภาษา ด้วยเนื้อหาที่ออกแบบเฉพาะสำหรับคุณเท่านั้น!

คอร์สเรียนนี้ประกอบด้วย

สิ่งที่คุณจะได้รับ:

 • การพัฒนาที่ตรงจุด
 • หลักสูตรที่ออกแบบเพื่อคุณโดยเฉพาะ
 • พูดได้คล่องแคล่ว
 • ฟังเข้าใจยิ่งขึ้น
 • สำเนียงสไตล์เจ้าของภาษา
 • พบประสบการณ์ใหม่ๆ
 • ชีวิตที่ดีขึ้น

สิ่งที่จำเป็น:

 • อุปกรณ์การเรียน อาทิ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์
 • อินเตอร์เน็ต
 • โปรแกรม หรือ แอปพลิเคชั่น Zoom
 • การใช้งานกล้อง หูฟัง และไมโครโฟน

หลักสูตรของเรา

หลักสูตรนี้จะถูกออกแบบตามพื้นฐานและความต้องการของผู้เรียน โดยอาจารย์ที่เชี่ยวชาญและเข้าใจลักษณะการเรียนภาษาอังกฤษของคนไทยเป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้เรียนบรรลุตามเป้าหมายดังที่ตั้งใจไว้

 • หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณเพิ่มความก้าวหน้าในการทำงาน ให้สื่อสารเป็นภาษาอังกฤษในที่ทำงานได้อย่างเป็นมืออาชีพ
 • หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณนำเสนอผลงานหรือพรีเซ็นต์ขายของต่าง ๆ เป็นภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นมืออาชีพ
 • หลักสูตรการเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งาน ให้สามารถพรีเซ็นตนเองเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างน่าสนใจ ตอบคำถามได้อย่างตรงประเด็น รวมถึงบอกเล่าประสบการณ์ที่เคยเรียนหรือเคยทำงานได้อย่างถูกหลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ เพื่อการสัมภาษณ์งานราบรื่นมากยิ่งขึ้น
 • หลักสูตรที่จะเน้นทักษะเกี่ยวกับการพูดในที่ประชุมเป็นหลัก ให้คุณสามารถสื่อสารในวาระการประชุมต่าง ๆ ได้อย่างเป็นมืออาชีพ

หลักสูตรที่จะเน้นทักษะเกี่ยวกับการเขียนอีเมล ให้คุณสามารถเขียนอีเมลสื่อสารในรูปแบบต่าง ๆ ได้ตรงประเด็นและใช้ภาษาที่สุภาพอย่างมืออาชีพ

หลักสูตรที่จะเน้นทักษะเกี่ยวกับการเขียนเรียงความและการเขียนบทความ ให้คุณสามารถเขียนสื่อสารกับผู้อ่านได้อย่างเข้าใจและมีความสวยงามในการใช้ภาษาเหมือนเจ้าของภาษาเขียนเอง

หลักสูตรที่เน้นการสื่อสารในชีวิตประจำวันได้ รวมถึงการสื่อสารในสถานการณ์ต่าง ๆ ให้คุณสามารถโต้ตอบเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยมและคล่องแคล่ว

หลักสูตรที่เน้นเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในต่างแดน ตั้งแต่เริ่มออกเดินทางจากสนามบิน การเดินทาง ร้านอาหาร โรงแรม การเช่ารถ การซื้อของ การขอความช่วยเหลือ เส้นทางต่าง ๆ หรือการพบปะเพื่อนใหม่ ตลอดจนการอยู่อาศัย เป็นต้น

หลักสูตรเตรียมพร้อมก่อนการสอบ ไม่ว่าจะเป็น IELTS, TOEFL หรืออื่น ๆ เรามีอาจารย์ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการสอบภาษาอังกฤษรอคุณอยู่

รายละเอียดคอร์สเรียน

เรียนพูดตัวต่อตัว ผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม zoom ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้ผู้เรียนมากยิ่งขึ้น เรียนได้ตั้งแต่พื้นฐานจนสามารถพูดได้อย่างคล่องแคล่ว ถูกต้อง มั่นใจ สำเนียงดี และเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับเจ้าของภาษา ในหัวข้อการสนทนาที่น่าสนใจและหลากหลายยิ่งขึ้น

คอร์เรียนอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

เริ่มต้นเพียง 5,950 บาท

Online Group Speaking

เรียนพูดแบบกลุ่ม
พิเศษเพียง 1,450 บาท

Online Video Speaking

เรียนวิดีโอออนไลน์

คำถามที่พบบ่อย

คอร์สเรียนตัวต่อตัวของTop5English จะออกแบบเนื้อหาให้เหมาะสมกับผู้เรียนแต่ละท่าน ตามพื้นฐานและความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก เพื่อให้ผู้เรียนพัฒนาได้ตรงจุดและได้ผลลัพท์ที่ตรงตามตั้งใจไว้

มีทั้งสองอย่างค่ะ คอร์สเรียนของเรา ส่วนใหญ่อาจารย์เจ้าของภาษาจะเป็นผู้สอน แต่หากผู้เรียนต้องการเรียนกับครูคนไทยเป็นพิเศษ Top5English ก็มีครูคนไทยที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยม ดำเนินการสอนให้ค่ะ

เรียนได้แน่นอน เนื่องจากเรามีคอร์สปูพื้นฐานตั้งแต่เริ่มต้น และมีโค้ชส่วนตัวที่ช่วยวางแผนการเรียนคุณให้อย่างใกล้ชิด

เมื่อเรียนจบคอร์สเรียน ทางสถาบัน Top5English จะมีการทดสอบวัดระดับกับอาจารย์เจ้าของภาษา เพื่อออกใบ Certificate รับรองความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษของผู้เรียน

คอร์สออนไลน์ช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนทบทวนเนื้อหาหรือเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนคลาสสดเองได้ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างศำศัพท์และทักษะการฟังให้ดีขึ้นอีกด้วย

เพียงแค่คลิกปุ่ม “สมัครเลย” และกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง ทางสถาบัน Top5English จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด และเมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จะมี Line@ ขึ้นเพื่อให้ติดต่อทันทีด้วยค่ะ
หรือติดต่อเราเลยทันที โทร: 061-954-9369, Line@: @top5english

12 ครั้ง /
8,200 บาท

30 ครั้ง /
19,850 บาท

คอร์สเรียนนี้ประกอบด้วย:

สมัครวันนี้ รับฟรี!:

ยินดีต้อนรับสู่ TOP5 English

รับสิทธิ์ วัดระดับภาษาอังกฤษ ฟรี!

หรือ สนใจสมัครเรียน

เพียง 1 นาที

กรุณากรอกข้อมูลการติดต่อ
เพื่อให้ทีมงานติดต่อนัดหมาย
ทดสอบวัดระดับ ฟรี!