Online Group Speaking

คลาสเรียนพูดแบบกลุ่ม ออนไลน์

คอร์สเรียนพูดกับอาจารย์เจ้าของภาษา ไปกับเพื่อน ๆ ในคลาสที่ทักษะอยู่ในระดับเดียวกับคุณ

คอร์สเรียนนี้ประกอบด้วย

สิ่งที่คุณจะได้รับ:

  • พูดได้คล่องแคล่ว
  • ฟังเข้าใจยิ่งขึ้น
  • สำเนียงสไตล์เจ้าของภาษา
  • เจอเพื่อนกลุ่มใหม่
  • พบประสบการณ์ใหม่ๆ
  • ชีวิตที่ดีขึ้น

สิ่งที่จำเป็น:

  • อุปกรณ์การเรียน อาทิ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์
  • อินเตอร์เน็ต
  • โปรแกรม หรือ แอปพลิเคชั่น Zoom
  • การใช้งานกล้อง หูฟัง และไมโครโฟน

หลักสูตรของเรา

หลักสูตรที่เน้นในด้านการปูพื้นฐานและโครงสร้างประโยคให้กับผู้เรียน ที่เรียนแล้วคุณจะสามารถพูดได้ ฟังเข้าใจ และสร้างประโยคได้ ด้วยเนื้อหาและอาจารย์ผู้สอนชาวไทยที่จะช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

หลักสูตรที่เน้นฝึกทักษะการสนทนาในชีวิตประจำวัน การสร้างประโยคที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และการออกเสียงอย่างถูกต้องให้กับผู้เรียน ด้วยเนื้อหาและอาจารย์เจ้าของภาษาที่จะช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาได้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

หลักสูตรที่เน้นฝึกทักษะการสนทนาที่ถูกต้องและมั่นใจ ด้วยการใช้ tense ที่หลากหลายและคำศัพท์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ เพื่อช่วยให้ทั้งผู้พูดและผู้ฟังสื่อสารกันได้อย่างเข้าใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องในอดีต ปัจจุบัน หรืออนาคต พร้อมด้วยอาจารย์ผู้สอนมากประสบการณ์ที่จะช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หลักสูตรที่เน้นฝึกทักษะการสนทนาให้คล่องแคล่ว ถูกต้อง และมั่นใจ เสริมด้วยการฝึกใช้ประโยคที่ซับซ้อนและคำศัพท์ที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้เรียนสื่อสารได้อย่างมืออาชีพและเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับเจ้าของภาษา

รายละเอียดคอร์สเรียนกลุ่ม

เรียนพูดแบบกลุ่ม ผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม zoom ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้ผู้เรียนมากยิ่งขึ้น เรียนได้ตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่ว ด้วยอาจารย์ผู้สอนที่เป็นเจ้าของภาษามากประสบการณ์ ในหัวข้อการสนทนาที่มีสาระและน่าสนใจ

คอร์เรียนอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

เริ่มต้นเพียง 8,200 บาท

Online Private Study

เรียนตัวต่อตัว
พิเศษเพียง 1,450 บาท

Online Video Speaking

เรียนวิดีโอออนไลน์

คำถามที่พบบ่อย

เราแบ่งคลาสเรียนตาม level ของผู้เรียน ได้แก่ Beginner (เริ่มต้น), Pre-Intermediate (ระดับกลาง) และ Intermediate (ระดับสูง) ซึ่งก่อนเข้าเรียนคลาสแรกจะมีการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษกับอาจารย์เจ้าของภาษาก่อน เพื่อให้จัดคลาสได้เหมาะสมกับผู้เรียนมากที่สุด

ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลาเรียนที่สะดวกเองได้ ตามตารางคลาสสดของแต่ละสัปดาห์ ซึ่งจะมีทั้งในวันธรรมดา (ช่วงเย็น ค่ำ) และเสาร์-อาทิตย์ (ช่วงเช้า บ่าย เย็น)

เรียนได้แน่นอน เนื่องจากเรามีคอร์สปูพื้นฐานตั้งแต่เริ่มต้น และมีโค้ชส่วนตัวที่ช่วยวางแผนการเรียนคุณให้อย่างใกล้ชิด

เมื่อเรียนจบคอร์สเรียน ทางสถาบัน Top5English จะมีการทดสอบวัดระดับกับอาจารย์เจ้าของภาษา เพื่อออกใบ Certificate รับรองความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษของผู้เรียน

คอร์สออนไลน์ช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนทบทวนเนื้อหาหรือเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนคลาสสดเองได้ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างศำศัพท์และทักษะการฟังให้ดีขึ้นอีกด้วย

เพียงแค่คลิกปุ่ม “สมัครเลย” และกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง ทางสถาบัน Top5English จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด และเมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จะมี Line@ ขึ้นเพื่อให้ติดต่อทันทีด้วยค่ะ
หรือติดต่อเราเลยทันที โทร: 061-954-9369, Line@: @top5english

5,950 บาท

คอร์สเรียนนี้ประกอบด้วย:

+ สมัครวันนี้ รับฟรี!:

หากคุณต้องการเรียนกับเพื่อนเฉพาะกลุ่มของคุณ

ติดต่อเราได้เลย!
เรายินดีจะจัดกลุ่มตามที่คุณต้องการ

ยินดีต้อนรับสู่ TOP5 English

รับสิทธิ์ วัดระดับภาษาอังกฤษ ฟรี!

หรือ สนใจสมัครเรียน

เพียง 1 นาที

กรุณากรอกข้อมูลการติดต่อ
เพื่อให้ทีมงานติดต่อนัดหมาย
ทดสอบวัดระดับ ฟรี!